x(x-2)+x-2=0 minh dang can gap
Cù Thúy Vy Học sinh Thành viên 21 Tháng chín 2017 44 21 31 19 Bến Tre 25 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x(x-2)+x-2=0 minh dang can gap
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x(x-2)+x-2=0 minh dang can gap
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 25 Tháng chín 2017 #2 Cù Thúy Vy said: x(x-2)+x-2=0 minh dang can gap Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x(x-2)+x-2=0\\\Leftrightarrow x(x-2)+1(x-2)=0\\\Leftrightarrow (x-2)(x+1)=0\\\Leftrightarrow x-2=0\; or\; x+1=0\\\Leftrightarrow x=2\; or\; x=-1[/tex]
Cù Thúy Vy said: x(x-2)+x-2=0 minh dang can gap Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x(x-2)+x-2=0\\\Leftrightarrow x(x-2)+1(x-2)=0\\\Leftrightarrow (x-2)(x+1)=0\\\Leftrightarrow x-2=0\; or\; x+1=0\\\Leftrightarrow x=2\; or\; x=-1[/tex]
Ngọc's Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng ba 2017 596 555 201 21 Vĩnh Phúc THPT Lê Xoay 25 Tháng chín 2017 #3 x(x-2)+x=0+2 x(x-2)+x=2 x^2-2x=2 =>
Lissell Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng tám 2017 135 74 59 Hà Nội 25 Tháng chín 2017 #4 Cù Thúy Vy said: x(x-2)+x-2=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]<=> (x-2)(x+1)=0[/tex] [tex]<=> x=2[/tex] hoặc [tex] x=-1[/tex]
Cù Thúy Vy said: x(x-2)+x-2=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]<=> (x-2)(x+1)=0[/tex] [tex]<=> x=2[/tex] hoặc [tex] x=-1[/tex]
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 25 Tháng chín 2017 #5 Cù Thúy Vy said: x(x-2)+x-2=0 minh dang can gap Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có thể làm cách khác nhưng hơi dài 1 xíu như sau nha ) [TEX]x(x-2)+x-2=0 => x^2-2x+x-2=0=> x^2-x-2=0 => 4x^2-4x-8=0 =>(2x-1)^2-9=0 => (2x-4)(2x+2)=0 => ....[/TEX]
Cù Thúy Vy said: x(x-2)+x-2=0 minh dang can gap Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có thể làm cách khác nhưng hơi dài 1 xíu như sau nha ) [TEX]x(x-2)+x-2=0 => x^2-2x+x-2=0=> x^2-x-2=0 => 4x^2-4x-8=0 =>(2x-1)^2-9=0 => (2x-4)(2x+2)=0 => ....[/TEX]