tìm gtln của A= (x+1)(x+2)(x+3)(x+4)/(x^2 + 5x + 5)
nguyenlong2612003 Học sinh mới Thành viên 13 Tháng bảy 2017 41 0 6 21 Hà Nội 15 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm gtln của A= (x+1)(x+2)(x+3)(x+4)/(x^2 + 5x + 5)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm gtln của A= (x+1)(x+2)(x+3)(x+4)/(x^2 + 5x + 5)
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 16 Tháng tám 2017 #2 nguyenlong2612003 said: tìm gtln của A= (x+1)(x+2)(x+3)(x+4)/(x^2 + 5x + 5) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tìm GTNN chứ nhỉ?
nguyenlong2612003 said: tìm gtln của A= (x+1)(x+2)(x+3)(x+4)/(x^2 + 5x + 5) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tìm GTNN chứ nhỉ?