m.n giúp mik nha
Nông Thị Trà My Học sinh Thành viên 9 Tháng tám 2017 17 2 21 19 Hà Nội 10 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. m.n giúp mik nha Reactions: Kyanhdo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. m.n giúp mik nha
Nguyễn Xuân Hiếu Cựu Mod Toán | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học Thành viên 23 Tháng bảy 2016 1,123 1,495 344 22 Đắk Nông 11 Tháng tám 2017 #2 Nhận xét: $f(1-x)-1+f(x)=0$ Bạn tự áp dụng vào nhé :v $f(1-\dfrac{2017}{2018})+f(\dfrac{2017}{2018})=1$,.... Reactions: Nông Thị Trà My
Nhận xét: $f(1-x)-1+f(x)=0$ Bạn tự áp dụng vào nhé :v $f(1-\dfrac{2017}{2018})+f(\dfrac{2017}{2018})=1$,....
thanhngan03 Học sinh Thành viên 31 Tháng năm 2013 16 4 46 11 Tháng tám 2017 #3 xử dụng xích ma CT : (x/2018)^3/(1-3*(x/2018)+3(x/2018)^2) x chạy từ 1-2018 và KQ là 2019/2. Mình nghĩ vậy Reactions: Nông Thị Trà My
xử dụng xích ma CT : (x/2018)^3/(1-3*(x/2018)+3(x/2018)^2) x chạy từ 1-2018 và KQ là 2019/2. Mình nghĩ vậy