Tìm số nguyên củ x đế a thuộc Z: A= \frac{2x}{(x-3)x2}
Thần Nông Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng bảy 2017 286 85 94 21 Hà Nội 7 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số nguyên củ x đế a thuộc Z: A= [TEX]\frac{2x}{(x-3)x2}[/TEX] Last edited by a moderator: 9 Tháng tám 2017
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số nguyên củ x đế a thuộc Z: A= [TEX]\frac{2x}{(x-3)x2}[/TEX]
shiaki_kotoko98 Học sinh mới Thành viên 6 Tháng tám 2017 6 4 6 26 Hà Nội 7 Tháng tám 2017 #2 Ý bạn là [tex]\frac{2x}{(x-3)2x}[/tex]???
hieuht01 Banned Banned 1 Tháng sáu 2017 173 313 76 20 Hưng Yên 7 Tháng tám 2017 #3 Ta có: Để đạt giá trị nguyên thì Vậy............. Reactions: Ngọc Đạt, Victoriquedeblois and Moon Crush
Nguyễn Kim Ngọc Học sinh Thành viên 1 Tháng bảy 2017 179 38 26 20 Nghệ An PTCS Hồ Tùng Mậu 7 Tháng tám 2017 #4 Thần Nông said: Tìm số nguyên củ x đế a thuộc Z: $$A= \frac{2x}{(x-3)(x*2)}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hieuht01 said: Ta có: Để đạt giá trị nguyên thì Vậy............. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ko đề là[tex]$$A= \frac{2x}{(x-3)(x+2)}$[/tex]
Thần Nông said: Tìm số nguyên củ x đế a thuộc Z: $$A= \frac{2x}{(x-3)(x*2)}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hieuht01 said: Ta có: Để đạt giá trị nguyên thì Vậy............. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ko đề là[tex]$$A= \frac{2x}{(x-3)(x+2)}$[/tex]
O orangery Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng mười hai 2015 422 357 229 20 Quảng Nam $\color{green}{\text{C-o-s-mos}}$ 7 Tháng tám 2017 #5 Thần Nông said: Tìm số nguyên củ x đế a thuộc Z: $$A= \frac{2x}{(x-3)(x*2)}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $2x$ không phải, $x+2$ lại càng không Hay $x^2$ ?? $A= \dfrac{2x}{(x-3)(x^2)}=\dfrac{2}{x(x-3)}$ Đến đây thì rõ rồi =))
Thần Nông said: Tìm số nguyên củ x đế a thuộc Z: $$A= \frac{2x}{(x-3)(x*2)}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $2x$ không phải, $x+2$ lại càng không Hay $x^2$ ?? $A= \dfrac{2x}{(x-3)(x^2)}=\dfrac{2}{x(x-3)}$ Đến đây thì rõ rồi =))
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 7 Tháng tám 2017 #6 orangery said: $2x$ không phải, $x+2$ lại càng không Hay $x^2$ ?? $A= \dfrac{2x}{(x-3)(x^2)}=\dfrac{2}{x(x-3)}$ Đến đây thì rõ rồi =)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao $x+2$ lại càng không nhỉ? ^^ VD luôn topic bạn ấy post ^^. https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-9.625762/
orangery said: $2x$ không phải, $x+2$ lại càng không Hay $x^2$ ?? $A= \dfrac{2x}{(x-3)(x^2)}=\dfrac{2}{x(x-3)}$ Đến đây thì rõ rồi =)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao $x+2$ lại càng không nhỉ? ^^ VD luôn topic bạn ấy post ^^. https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-9.625762/