Tìm tất cả cặp số x,y dương: x^3+y^3-9xy=0
P Phạm Đức Anh Học sinh Thành viên 23 Tháng tư 2017 24 1 31 21 27 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả cặp số x,y dương: x^3+y^3-9xy=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả cặp số x,y dương: x^3+y^3-9xy=0