Toán 8

Do Thi Thu Huong

Học sinh tiến bộ
Thành viên
2 Tháng ba 2017
227
66
154

thaithithanhngan

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng tư 2017
4
3
16
22
gọi x là thời gian hai người gặp nhau
thời gian của người đi xe đạp :x -7
quãng đường của người đi xe đạp 10(x-7)
thời gian của người đi xe máy x-8,5
quãng đường của người đi xe máy 30(x - 8,5)
quãng đường hai người bằng nhau, ta có phương trình
10(x-7) =30(x-8,5)
x=9,25 =9 giờ 15 phút
vậy hai người gặp nhau lúc 9 giờ 15 phút
 
  • Like
Reactions: Do Thi Thu Huong
Top Bottom