Toán Toán 8

Cầu Vồng

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2016
354
115
179

hanh2002123

Cựu Phụ trách nhóm Anh | Cựu Mod Văn
Thành viên
3 Tháng một 2015
2,257
2,494
524
21
Bắc Giang
Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội
$\left | x-1 \right |+\left | x-3 \right |= 2x-1$
Với |x-1|=0 thì x=1, với |x-3|=0 thì x=3
mình chả biết giải thích sao nhưng bạn xem xem có hiểu j k ?
upload_2016-7-30_23-17-19.png
nó giống như trục số:
 
  • Like
Reactions: Cầu Vồng

hanh2002123

Cựu Phụ trách nhóm Anh | Cựu Mod Văn
Thành viên
3 Tháng một 2015
2,257
2,494
524
21
Bắc Giang
Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội
Bạn hỏi dấu gạch dọc hay dấu " - "
 

hanh2002123

Cựu Phụ trách nhóm Anh | Cựu Mod Văn
Thành viên
3 Tháng một 2015
2,257
2,494
524
21
Bắc Giang
Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội
đấy là dấu âm , còn " +" là dấu dương
 

hanh2002123

Cựu Phụ trách nhóm Anh | Cựu Mod Văn
Thành viên
3 Tháng một 2015
2,257
2,494
524
21
Bắc Giang
Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội
mình giải thích r, nó giống như trục số, bên trái số 0 là âm, bên phải số 0 là dương
 
Top Bottom