Toán toán 8.................

Cầu Vồng

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2016
354
115
179
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC, góc A=90 độ AB=8cm AC=6cm o_O
a, Tính BC ;)
b, trên AC lấy điểm I sao cho AI=2cm. Trên tia đối của AB lấy K sao cho AK=AB. chứng minh tam giác IBC=tam giác KIC :cool:
c, Gọi M là trung điểm của CI chứng minh BH>BI :rolleyes:
d, chứng minh BI đi qua trung điểm của CK :p

Cần giúp mỗi phần c thôy nhá...................:oops:
 

tyn_nguyket

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng ba 2015
374
174
121
25
A3-K40 THPT Quỳnh Lưu IV
diendan.hocmai.vn
Cho tam giác ABC, góc A=90 độ AB=8cm AC=6cm o_O
a, Tính BC ;)
b, trên AC lấy điểm I sao cho AI=2cm. Trên tia đối của AB lấy K sao cho AK=AB. chứng minh tam giác IBC=tam giác KIC :cool:
c, Gọi M là trung điểm của CI chứng minh BH>BI :rolleyes:
d, chứng minh BI đi qua trung điểm của CK :p

Cần giúp mỗi phần c thôy nhá...................:oops:

đùa ak e, H đâu ra vậy
 
Top Bottom