Q
Quynhtrang752002
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:chứng minh A=n.(2n=7).(7n=1)chia hết cho 6 vs mọi số tự nhiên n.
Câu 2:Cho đoạn thẳng AB,điểm M thuộc AB. Dựng về cùng 1 phía của AB các tam giác đều:tam giác AMC và tam giác MCD. Gọi E, F là trung điểm của BC,AD. Chứng minh EF=1/2CD(lm 2 cách)
P/s:Câu 2 có khoảng 6 cách...!!!
Câu 2:Cho đoạn thẳng AB,điểm M thuộc AB. Dựng về cùng 1 phía của AB các tam giác đều:tam giác AMC và tam giác MCD. Gọi E, F là trung điểm của BC,AD. Chứng minh EF=1/2CD(lm 2 cách)
P/s:Câu 2 có khoảng 6 cách...!!!