M
maihuy409
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Cmr nếu $a+b+c=0 thì a^3+a^2c-abc+b^3+b^2c$
2/ cmnr ko tồn tại z,y,x tm
$x^2+5y^2+2x-4xy-10y+14=0$
$cho x+y=a+b và x^2+y^2=a^2+b^2. CMR a^n+b^n=x^n+y^n (n dương)$
và CMR tích 4 số TN liên tiếp công thêm 1 là số chính phương
2/ cmnr ko tồn tại z,y,x tm
$x^2+5y^2+2x-4xy-10y+14=0$
$cho x+y=a+b và x^2+y^2=a^2+b^2. CMR a^n+b^n=x^n+y^n (n dương)$
và CMR tích 4 số TN liên tiếp công thêm 1 là số chính phương
Last edited by a moderator: