toán 8

D

dieuhuong_02

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. cho hình thoi ABCD, góc A tù đường cao AH chia BC làm 2 đoạn HB= 7,HC= 18. Tinh AH,AC,BD
2.cho hình vuông ABCD. M là một điểm của AB,N là trung điểm của DM. Trên BC lấy E sao cho BE=BM.I là trung điểm của AB . Chứng minh AE vuông góc NI ( gợi ý K là giao điểm của AN va CD
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom