T
trucphuong02
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Phân tích đa thức thành nhân tử
$a)(x^2-8x+12)(x^2+4x+3)-16x^2$
$b)(3x^2+5x+2)(6x^2+5x+1)-6x^2$
$c)x^6-3x^5+2x^4-3x^3+2x^2-3x+1$
$d)x^4+8x^3+21x^2+20x-6$
$e)6x^4-19x^2-5x+6$
$f)18a^2+4b^2+12c^2-27ab+30ac-26bc$
Bài 2: Tìm x
$a) 10x^4 - 42x^3+65x^2-42x+10=0$
$b) 8(x-3)^4 + 8(x+2)^4 = 220625$
$a)(x^2-8x+12)(x^2+4x+3)-16x^2$
$b)(3x^2+5x+2)(6x^2+5x+1)-6x^2$
$c)x^6-3x^5+2x^4-3x^3+2x^2-3x+1$
$d)x^4+8x^3+21x^2+20x-6$
$e)6x^4-19x^2-5x+6$
$f)18a^2+4b^2+12c^2-27ab+30ac-26bc$
Bài 2: Tìm x
$a) 10x^4 - 42x^3+65x^2-42x+10=0$
$b) 8(x-3)^4 + 8(x+2)^4 = 220625$