hình thang ab//cd . E là trung điểm BC AED = 90. CMR DE là phân giác ADC
K khanhlinh3582 31 Tháng tám 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hình thang ab//cd . E là trung điểm BC AED = 90. CMR DE là phân giác ADC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hình thang ab//cd . E là trung điểm BC AED = 90. CMR DE là phân giác ADC