D
dungngocngaminh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.cho tứ giác ABCD (AC=BD),các điểm E,F,G,H theo thứ tự chia trên các cạnh AB,BC,CD,DA theo tỉ số $\dfrac{1}{2}$ chứng minh :
a,EG=FH
b,EG vuông góc vs FH
2.cho tam giác ABC vuông tại A.Vẽ ra ngoài tam giác đó các tam giác ABD vuông cân tại B.ACF vuông cân tại C.Gọi H là giao điểm của AB và CD.K là giao điểm của AC và BF. cm
a,AH=AK
$b, AH^2=BH.CK$
Chú ý Tiêu đề: [Môn+lớp] Tiêu đề, không đặt tiêu đề phản ánh không đúng nội dung bài viết + Viết Latex
a,EG=FH
b,EG vuông góc vs FH
2.cho tam giác ABC vuông tại A.Vẽ ra ngoài tam giác đó các tam giác ABD vuông cân tại B.ACF vuông cân tại C.Gọi H là giao điểm của AB và CD.K là giao điểm của AC và BF. cm
a,AH=AK
$b, AH^2=BH.CK$
Chú ý Tiêu đề: [Môn+lớp] Tiêu đề, không đặt tiêu đề phản ánh không đúng nội dung bài viết + Viết Latex
Last edited by a moderator: