L
longhama6a2
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hiệu 2 số=22,số này gấp đôi số kia.tìm 2 số đó,biết:
a)Hai số nêu trong bài là 2 số dương
b)Hai số nêu trong bài là tùy ý
2/Hiệu 2 số là 18,tỉ số giữa chúng=5/8.Tìm 2 số đó ,biết:
a)Hai số nêu trong bài là 2 số dương
b)Hai số nếu trong bài là tùy ý
Nhớ gọi ẩn j đó nhớ làm cụ thể nha trong tối nay nka mình sẽ thanks
a)Hai số nêu trong bài là 2 số dương
b)Hai số nêu trong bài là tùy ý
2/Hiệu 2 số là 18,tỉ số giữa chúng=5/8.Tìm 2 số đó ,biết:
a)Hai số nêu trong bài là 2 số dương
b)Hai số nếu trong bài là tùy ý
Nhớ gọi ẩn j đó nhớ làm cụ thể nha trong tối nay nka mình sẽ thanks