toán 8

L

longhama6a2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong các pt sau pt nào hk phải là pt bậc nhất?
a.1+x=0 b.1+2y=0 c.-3x+2=0 d.2x+x^2=0 chọn và giải thích tại sao nha
2/Trong các pt sau pt nào là pt bậc nhất một ẩn?
a.2x+1/x=0 b.-5-3y=0 c.0.x+5=0 d.2x^2+1=0 chọn và giải thích tại sao nha
3)Giaỉ pt:với a,b,c là các tham số
(a+b-x)/c+(b+c-x)/a+(c+a-x)/b+4x/(a+b+c)=1(ghi rõ ràng cách làm nha
giải thích thêm dùm mình tham số a,b,c nghĩa là sao
 
P

pinkylun

Trong các pt sau pt nào hk phải là pt bậc nhất?
a.1+x=0 b.1+2y=0 c.-3x+2=0 d.2x+x^2=0 chọn và giải thích tại sao nha

chọn d vì pt bậc nhất dạng ax+b=0 mà $ 2x+x^2$ thì lại là phương trình bậc 2 do có x^2

2/Trong các pt sau pt nào là pt bậc nhất một ẩn?
a.2x+1/x=0 b.-5-3y=0 c.0.x+5=0 d.2x^2+1=0 chọn và giải thích tại sao nha

vì pt bậc nhất 1 ẩn dạng ax+b với a khác 0
 
Top Bottom