toán 8

L

longhama6a2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nếu -2x<-5 và x<4,giá trị nhỏ nhất của số nguyên x là....
2/ 6 quả cam có giá 2 đô-la. Hỏi giá của 2 tá cam là bao nhiêu đô-la?
3/nếu 5/3y=14/3-3/y,thì y=.....
4/Nếu x^2< hoặc =0 và x^3 > hoặc =0 thì=...
5/ABCD là 1 HCN.Nếu chu vi nó là 34 cm và AB-BC=5cm thì diện tích của ABCD là........... cm^2
nhớ ghi cách làm cụ thể ra nha mình sẽ thanks
 
H

hocsinhchankinh

1.-2x<-5
<=> 2x> 5
<=> x>5/2
Mà x thuộc Z
=> min x= 3
2.2 tá= 24 quả cam
Mà 6 quả cam giá 2 đô.
=> 2 tá cam có giá là:
24/6 *2=8 đô
3. 5/3y=14/3-3/y
<=> 14/3y=14/3
<=> y=1
4.x^2>=0
MÀ theo đề thì x^2 <hoặc = 0
=> x=0
5. ta có : 2(AB+ BC)=34
<=> AB + BC= 17
THEO ĐỀ TA CÓ :
AB= 17 -BC= 5+BC
<=> BC= 6
=> AB =11
VẬY S của HCN ABCD là: 11*6=66 cm^2
:khi (58): :khi (58): :khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58):
 
Top Bottom