Toán 8

K

kienthuccohan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1] Giá trị của a để đa thức $6x^3+19x^2+ax-24$ chia hết cho 2x+3
2] Số a sao cho $27x^2+a$ chia hết cho 3x+2
3] Tổng các phần tử của tập hợp nghiệm phương trinh $x^3+5x^2+3x-9$
4] Chu vi của tam giác đều có đường cao bằng [TEX]3\sqrt{3}[/TEX]cm. (Bằng 18cm đúng không ạ)
5] Độ dài cạnh của tam giác đều có diện tích bằng [TEX]121\sqrt{3}cm^2[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
L

lp_qt

1/ Giá trị của $a$ để đa thức $6x^3+19x^2+ax−24$ chia hết cho $2x+3$ là $-1$

2/ Số $a$ sao cho $27x^2+a$ chia hết cho $3x+2$ là $-12$

3/ Tổng các phần tử của tập hợp nghiệm phương trinh $x^3+5x^2+3x−9$ là $-2$

4/ Chu vi của tam giác đều có đường cao bằng $3\sqrt{3}$cm là $18$

5/ Độ dài cạnh của tam giác đều có diện tích bằng $121\sqrt{3}cm^2$ là $11$
 
Top Bottom