toán 8

M

manh550

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn giúp mình bài này với, mấy bài này các bạn lấy đối xứng nhé;)
1.cho tam giác ABC có AB=AC,trên cạnh AB lấy điểm D.Trên tia đối của tia CA lấy điểm E sao cho DB=CE, BC và DE cắt nhau ở F. CM: DF=EF.

2.Cho hcn ABCD có AB>AD, vẽ AH vuông góc đường chéo BD tại H.Gọi O là trung điểm của AH, I là trung điểm của HB, K là trung điểm của DC.
CM:a, DOIK là hình bình hành
b, AI vuông góc với BK(theo 2 cách)
 
Top Bottom