Toán 8

E

elsasnowqueen08

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, Cho A = $\frac{2x^2 + 2 + 2x}{x}$
CM: Với x > 0 và khác 1 thì $\frac{8}{B}$ chỉ có giá trị nguyên. Khi đó hãy tìm x
2, Cho B = [$\frac{(x-1)^2}{3x + (x - 1)^2}$ - $\frac{1 - 2x^2 + 4x}{x^3 - 1}$ + $\frac{1}{x - 1}$] : $\frac{x^2 + x}{x^3 + x}$
a, Tìm điều kiện xác định của C
b, Tìm x để C = 0
c, Tìm x để |C| = 1
 
T

thieukhang61

1, Cho A = $\frac{2x^2 + 2 + 2x}{x}$
CM: Với x > 0 và khác 1 thì $\frac{8}{B}$ chỉ có giá trị nguyên. Khi đó hãy tìm x
2, Cho B = [$\frac{(x-1)^2}{3x + (x - 1)^2}$ - $\frac{1 - 2x^2 + 4x}{x^3 - 1}$ + $\frac{1}{x - 1}$] : $\frac{x^2 + x}{x^3 + x}$
a, Tìm điều kiện xác định của C
b, Tìm x để C = 0
c, Tìm x để |C| = 1
Đề bài gì kì vậy....đang A lại hỏi B...đang B lại hỏi đến C.........................................................
 
Top Bottom