M
manh550
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn giải bày này nhé
1.Phân Tích
a,$x^4+2010x^2+2009x+2010$
b,$4x^4+4x^3+5x^2+2x+1$
c,$x^4+2014x^2-2013x+2014$
2.a, tìm N thuộc Z
$4n^4+n^3+n^2 là SCP$
b,tìm các số nguyên n để $n^4+8n^3+27n^2+43n+14$ là SCP
c, tìm số tự nhiên n để A=$3n^3-5n^2+3n-5$ là số nguyên tố
3. cho a,b,c đôi 1 khác nhau thỏa mãn ab+bc+ca=1. tính giá trị biểu thức
A=$(a+b)^2(b+c)^2(c+a)^2)/(1+a^2)(1+b^2)(1+c^2)$
B=$(a^2+2bc-1)(b^2+2ac-1)(c^2+2ab-1)/(a-b)^2(b-c)^2(c-a)^2$
1.Phân Tích
a,$x^4+2010x^2+2009x+2010$
b,$4x^4+4x^3+5x^2+2x+1$
c,$x^4+2014x^2-2013x+2014$
2.a, tìm N thuộc Z
$4n^4+n^3+n^2 là SCP$
b,tìm các số nguyên n để $n^4+8n^3+27n^2+43n+14$ là SCP
c, tìm số tự nhiên n để A=$3n^3-5n^2+3n-5$ là số nguyên tố
3. cho a,b,c đôi 1 khác nhau thỏa mãn ab+bc+ca=1. tính giá trị biểu thức
A=$(a+b)^2(b+c)^2(c+a)^2)/(1+a^2)(1+b^2)(1+c^2)$
B=$(a^2+2bc-1)(b^2+2ac-1)(c^2+2ab-1)/(a-b)^2(b-c)^2(c-a)^2$