Toán 8

K

kienthuccohan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1] Số giá trị của x thỏa mãn [TEX](x^2+1)(x^2+5)=0[/TEX] là:........
2] Giá trị của x thỏa mãn [TEX](x-2)(x^2+2x+4)+35=0[/TEX] là ........
3] Tập các giá trị của x thỏa mãn [TEX](x-1)(x-2)(x^2+2)=0[/TEX] là S = ......
:confused::confused:
Chú ý tiêu đề
 
Last edited by a moderator:
K

kagaminex

1> $(x^2+1)(x^2+5)>0$ với mọi x
2> $(x-2)(x^2+2x+4)+35=0$
<=>$x^3+27=0$
<=>$x=-3$
3> $S=${$1;2$}
________________________________
 
Top Bottom