N
ninjatapsu
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Câu 1:
Hình thang ABCD có độ dài hai cạnh đáy AB=7cm, CD=15cm. Vậy độ dài đường trung bình của hình thang là
Câu 2:
Diện tích tam giác vuông có độ dài hai cạnh góc vuông là 9cm và 6cm bằng
Câu 3:
Phép chia đa thức [TEX]P(x)=5x^2+5x-9[/TEX] cho đa thức Q(x)=x+1 có số dư là
Câu 4:
Phân thức [TEX]\frac{x-5}{1-x^2}[/TEX] xác định khi x[TEX]\not= \[/TEX] { }(Nhập kết quả theo thứ tự tăng dần ,ngăn cách nhau bởi dấu ";" )
Câu 5:
Giá trị x thỏa mãn 4x+2=-2 là
Câu 6:
Cho hai phân thức P=[TEX]\frac{2x-3}{\alpha}[/TEX] và Q=\frac{6x^2-7x-3}{3x+1} (với [TEX]\alpha\[/TEX] khác 0 và x[TEX]\not= \ \frac{-1}{3}[/TEX])Vậy để P=Q thì [TEX]\alpha\[/TEX]=...
Câu 7:
Tổng các nghiệm của phương trình (4x-9)(2x-8) là (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân,lấy hai chữ số sau dấu ",")
Câu 8:
Số dư của phép chia đa thức Q(x)=[TEX]x^3-2x^2+3x+3[/TEX] cho đa thức P(x)=x-1 là...
Câu 9:
Tổng số đo các góc của một ngũ giác bằng ... °
Câu 10:
Số dư của phép chia [TEX]38^9[/TEX] cho 13 là...
Hình thang ABCD có độ dài hai cạnh đáy AB=7cm, CD=15cm. Vậy độ dài đường trung bình của hình thang là
Câu 2:
Diện tích tam giác vuông có độ dài hai cạnh góc vuông là 9cm và 6cm bằng
Câu 3:
Phép chia đa thức [TEX]P(x)=5x^2+5x-9[/TEX] cho đa thức Q(x)=x+1 có số dư là
Câu 4:
Phân thức [TEX]\frac{x-5}{1-x^2}[/TEX] xác định khi x[TEX]\not= \[/TEX] { }(Nhập kết quả theo thứ tự tăng dần ,ngăn cách nhau bởi dấu ";" )
Câu 5:
Giá trị x thỏa mãn 4x+2=-2 là
Câu 6:
Cho hai phân thức P=[TEX]\frac{2x-3}{\alpha}[/TEX] và Q=\frac{6x^2-7x-3}{3x+1} (với [TEX]\alpha\[/TEX] khác 0 và x[TEX]\not= \ \frac{-1}{3}[/TEX])Vậy để P=Q thì [TEX]\alpha\[/TEX]=...
Câu 7:
Tổng các nghiệm của phương trình (4x-9)(2x-8) là (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân,lấy hai chữ số sau dấu ",")
Câu 8:
Số dư của phép chia đa thức Q(x)=[TEX]x^3-2x^2+3x+3[/TEX] cho đa thức P(x)=x-1 là...
Câu 9:
Tổng số đo các góc của một ngũ giác bằng ... °
Câu 10:
Số dư của phép chia [TEX]38^9[/TEX] cho 13 là...