M
minhduccay
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Cho tam giác ABC đều, các điểm D, E lần lượt thuộc AC, AB sao cho BD, CE cắt nhau tại P và S ADPE = S BPC. Tính \{PBE}
2, Cho biểu thức $Q = (\frac{x^2-1}{x^4-x^2-1} - \frac{1}{x^2+1}).(x^4 + \frac{1-x^4}{1+x^2})$
Tìm GTNN của Q sau rút gọn
2, Cho biểu thức $Q = (\frac{x^2-1}{x^4-x^2-1} - \frac{1}{x^2+1}).(x^4 + \frac{1-x^4}{1+x^2})$
Tìm GTNN của Q sau rút gọn