E
eunkyung61
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tìm x,y,z biết:
[tex]\frac{1}{\sqrt{2x-3}}[/tex]+[tex]\frac{4}{\sqrt{y-2}}[/tex]+[tex]\frac{16}{\sqrt{3z-1}}[/tex]+[tex]\sqrt{2x-3}[/tex]+[tex]\sqrt{y-2}[/tex]+[tex]\sqrt{3z-1}[/tex]=16
Bài 2: Cho hình chữ nhật ABCD biết chu vi hình chữ nhật là 240m. Nếu chiều dài tăng lên 15m, chiều rộng tăng lên 20m thì diện tích hình chữ nhật là 6000m^2. Tính chiều dài.
Bài 3: Cho tam giác ABC có độ dài 3 cạnh là 6cm, 8cm, 10cm. Hãy tính diện tích tam giác ABC.
Bài 4: Một ngôi trường có số học sinh là a. Biết rằng học sinh của trường đó nếu xếp thành 13 hàng thì dư 4 em, nếu xếp thành 17 hàng thì dư 9 em, xếp thành 5 hàng thì vừa đủ. Và số học sinh của trường này lớn hơn 2000 học sinh và nhỏ hơn 3000 học sinh. Tính số học sinh của trường đó.
Bài 5: Tính giá trị nhỏ nhất của tích hai số liên tiếp a và a+1.
Bài 6: Cho P=x^2 + y^2 -6x +5 =0. Tìm giá trị nhỏ nhất và giá trị lớn nhất của P
Mọi người tớ nhen.... :-SS
[tex]\frac{1}{\sqrt{2x-3}}[/tex]+[tex]\frac{4}{\sqrt{y-2}}[/tex]+[tex]\frac{16}{\sqrt{3z-1}}[/tex]+[tex]\sqrt{2x-3}[/tex]+[tex]\sqrt{y-2}[/tex]+[tex]\sqrt{3z-1}[/tex]=16
Bài 2: Cho hình chữ nhật ABCD biết chu vi hình chữ nhật là 240m. Nếu chiều dài tăng lên 15m, chiều rộng tăng lên 20m thì diện tích hình chữ nhật là 6000m^2. Tính chiều dài.
Bài 3: Cho tam giác ABC có độ dài 3 cạnh là 6cm, 8cm, 10cm. Hãy tính diện tích tam giác ABC.
Bài 4: Một ngôi trường có số học sinh là a. Biết rằng học sinh của trường đó nếu xếp thành 13 hàng thì dư 4 em, nếu xếp thành 17 hàng thì dư 9 em, xếp thành 5 hàng thì vừa đủ. Và số học sinh của trường này lớn hơn 2000 học sinh và nhỏ hơn 3000 học sinh. Tính số học sinh của trường đó.
Bài 5: Tính giá trị nhỏ nhất của tích hai số liên tiếp a và a+1.
Bài 6: Cho P=x^2 + y^2 -6x +5 =0. Tìm giá trị nhỏ nhất và giá trị lớn nhất của P
Mọi người tớ nhen.... :-SS