K
kimphuong1032


Bài 1:
Chứng minh: $B = \frac{1}{2^2} + \frac{1}{4^2} + \frac{1}{6^2} +...+ \frac{1}{(2n)^2} < \frac{1}{2}$
Bài 2:
Cho: $\frac{1}{a} + \frac{1}{b} + \frac{1}{c} = 2$
$\frac{1}{a^2} + \frac{1}{b^2} + \frac{1}{c^2} = 2$
Chứng minh a + b + c = abc
Bài 3:
Cho a, b, c thỏa mãn abc = 2. Tính:
$\frac{a}{ab + a + 2} + \frac{b}{bc + b + 2} + \frac{2c}{ac + 2c + 2}$
P/s: Mấy bạn trình bày cụ thể cho mình luôn nha

Chứng minh: $B = \frac{1}{2^2} + \frac{1}{4^2} + \frac{1}{6^2} +...+ \frac{1}{(2n)^2} < \frac{1}{2}$
Bài 2:
Cho: $\frac{1}{a} + \frac{1}{b} + \frac{1}{c} = 2$
$\frac{1}{a^2} + \frac{1}{b^2} + \frac{1}{c^2} = 2$
Chứng minh a + b + c = abc
Bài 3:
Cho a, b, c thỏa mãn abc = 2. Tính:
$\frac{a}{ab + a + 2} + \frac{b}{bc + b + 2} + \frac{2c}{ac + 2c + 2}$
P/s: Mấy bạn trình bày cụ thể cho mình luôn nha