Toán 8

V

vipboycodon

ghi gì mà chả nhìn thấy gì cả, sửa bài đi bạn ơi mình thấy bình thường là hay hơn đấy..
 
D

demon311

Khi viết LATEX thay vì gõ 5^32 nó ra $5^32$, bạn gõ 5^{32} là được $5^{32}$
Với lại bạn viết chữ lòe loẹt quá.
 
S

son_gohan

Bài này xài HĐT số 3 là ra em ạ:
[TEX]5^{64}-1=(5^{32}+1)(5^{32}-1)=.... =(5^{32}+1)(5^{16}+1)...(5^{2}+1)(5+1)(5-1)=2C[/TEX]
 
S

son_gohan

[tex]5^{64}-1=(5^{32}+1)(5^{32}-1)=(5^{32}+1)(5^{16}+1)(5^{16}-1)=(5^{32}+1)(5^{16}+1)(5^{8}+1)(5^8-1)=(5^{32}+1)(5^{16}+1)(5^{8}+1)(5^4+1)(5^4-1)=5^{32}+1)(5^{16}+1)(5^{8}+1)(5^4+1)(5^2+1)(5^2-1)=(5^{32}+1)(5^{16}+1)(5^{8}+1)(5^4+1)(5^{2}+1)(5+1)(5-1)=4.6.(5^{32}+1)(5^{16}+1)(5^{8}+1)(5^4+1)(5^{2}+1)=24.(5^{32}+1)(5^{16}+1)(5^{8}+1)(5^4+1)(5^{2}+1)=12c[/tex]
 
Top Bottom