K
kenhaui
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. tìm hệ số :
$a,3x^2(a.x^2- 2bx- 3c) = 3.x^4-12.x^3+27.x^2$
$b, -3.x^k (a.x^2 +bx+c) = 3.x^k+2-12.x^k+3^k$
mong các bạn giúp minh với
Chú ý :
_Tiêu đề : [Môn+lớp] + Tiêu đề.
_Gõ LateX
_Gõ tiếng việt có dấu.
$a,3x^2(a.x^2- 2bx- 3c) = 3.x^4-12.x^3+27.x^2$
$b, -3.x^k (a.x^2 +bx+c) = 3.x^k+2-12.x^k+3^k$
mong các bạn giúp minh với
Chú ý :
_Tiêu đề : [Môn+lớp] + Tiêu đề.
_Gõ LateX
_Gõ tiếng việt có dấu.
Last edited by a moderator: