L
lalinhtrang
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) viết biểu thức sau thành hiệu 2 bình phương
$\frac{2a+1}{a^2(a+1)^2}$
b) cho$M= \frac{2.1+1}{(1^2+1)^2} + \frac{2.2+1}{(2^2+2)^2}+\frac{2.3+1}{(3^2+3)^2} +....+ \frac{2.2012+1}{(2102^2+2012)^2}$
cm M<1
$\frac{2a+1}{a^2(a+1)^2}$
b) cho$M= \frac{2.1+1}{(1^2+1)^2} + \frac{2.2+1}{(2^2+2)^2}+\frac{2.3+1}{(3^2+3)^2} +....+ \frac{2.2012+1}{(2102^2+2012)^2}$
cm M<1
Last edited by a moderator: