T
tranhung891
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Xac dinh da thuc f(x): x-1 dư 4
: x+2 dư 1
: x^2 +x-2 thương 5x^2 va dư
2)Cho A= ax^2+bx+c tìm b biết khi A: (x-1) và A: (x+1)đều cùng số dư
3)Cho x^4 - 4x ^3 +5ax^2 -4bx +c chia hết cho x^3+3x^2-4x-3
C/m a+b+c =0
4)Cho đt 4x^3+ ax+b chia hết X-2 và x+1
5) Tính 2a-3b:-SS~O)
: x+2 dư 1
: x^2 +x-2 thương 5x^2 va dư
2)Cho A= ax^2+bx+c tìm b biết khi A: (x-1) và A: (x+1)đều cùng số dư
3)Cho x^4 - 4x ^3 +5ax^2 -4bx +c chia hết cho x^3+3x^2-4x-3
C/m a+b+c =0
4)Cho đt 4x^3+ ax+b chia hết X-2 và x+1
5) Tính 2a-3b:-SS~O)