Y
yoona16
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Toán hình
Cho 2 hình vuông ABCD, DEFG sao cho D nằm giữa A,E. 2 hình vuông nằm cùng một phía với AE.Trên tia AD lấy điểm H.Trên tia đối của tia CD lấy điểm K sao cho AH=CK=GF
a,Chứng minh BHFK là hình vuông
b,Gọi I là giao của BF và DC
Chứng minh góc ABH =góc IHF
Mình cần giải gấp
Cho 2 hình vuông ABCD, DEFG sao cho D nằm giữa A,E. 2 hình vuông nằm cùng một phía với AE.Trên tia AD lấy điểm H.Trên tia đối của tia CD lấy điểm K sao cho AH=CK=GF
a,Chứng minh BHFK là hình vuông
b,Gọi I là giao của BF và DC
Chứng minh góc ABH =góc IHF
Mình cần giải gấp