T
tiendat102
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 trường tổ chức trồng cây. Lớp 1 trồng được 18 cây và thêm [TEX]\frac{1}{11}[/TEX] số cây còn lại. Lớp 2 trồng được 36 cây và thêm [TEX]\frac{1}{11}[/TEX] số cây còn lại.
Lớp 3 trồng được 54 cây và thêm [TEX]\frac{1}{11}[/TEX] số cây còn lại. Cứ như thế các lớp trồng hết số cây và số cây trồng được ở mỗi lớp bằng nhau. Hỏi trường đó trồng được bao nhiêu cây?
Lớp 3 trồng được 54 cây và thêm [TEX]\frac{1}{11}[/TEX] số cây còn lại. Cứ như thế các lớp trồng hết số cây và số cây trồng được ở mỗi lớp bằng nhau. Hỏi trường đó trồng được bao nhiêu cây?
Last edited by a moderator: