ABCD là hình thang cân có AB//CD, góc , AD = 20cm, AB + CD = 40cm. Như vậy độ dài cạnh CD bằng:
P pemeo255 6 Tháng mười một 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ABCD là hình thang cân có AB//CD, góc , AD = 20cm, AB + CD = 40cm. Như vậy độ dài cạnh CD bằng:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ABCD là hình thang cân có AB//CD, góc , AD = 20cm, AB + CD = 40cm. Như vậy độ dài cạnh CD bằng:
N nguyenhanhnt2012 6 Tháng mười một 2012 #2 hì kẻ AE và BF cùng vuông góc vs CD AB+CD=40=2(EF+ED)=>EF+ED=20 hệ thức lượng tính đc ED=10 cm=>EF=10cm=>CD=30cm đúng thì ấn đúng
hì kẻ AE và BF cùng vuông góc vs CD AB+CD=40=2(EF+ED)=>EF+ED=20 hệ thức lượng tính đc ED=10 cm=>EF=10cm=>CD=30cm đúng thì ấn đúng