toan 8

P

pemeo255

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tập hợp các giá trị của
gif.latex
thỏa mãn
gif.latex
là {} (Nhập các phần tử theo giá trị tăng dần, ngăn cách nhau bởi dấu ";").
 
N

nghgh97

[tex](x + 1){(x - 2)^2} + {x^2}(4 - x) = 13[/tex]
[tex] \Leftrightarrow {x^2} - 9 = 0[/tex]
[tex] \Leftrightarrow x = \pm 3[/tex]
 
T

thong7enghiaha

gif.latex


$(x+1)(x^2-4x+4)+4x^2-x^3=13$

$x^3-3x^2+4+4x^2-x^3=13$

$x^2+4=13$

$x^2-9=0$

$x=3$ hoặc $x=-3$
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom