[toan 8]

N

nguyenbahiep1

Bạn xem kĩ lại đoạn

[laTEX]............. (6,5)^{n-1}..............[/laTEX]

liệu có phải thế ko chứ đang [laTEX]5^{....}[/laTEX]

lại hiện ra 1 cơ số hoàn toàn chẳng liên quan


bạn thuộc các công thức sau là ra


[laTEX]5^{m-n} = \frac{5^m}{5^n} \\ \\ 2,5.10 = 25 = 5^2 \\ \\ 5^{m}.5^n = 5^{m+n}[/laTEX]
 
D

daigiangheo99

eck:

có lẽ nhầm đề rùi bạn ạ mình tính ra là
[TEX]5^(n)[/TEX] . 0.2 + [TEX]5^(n)[/TEX] - [TEX]6.5^(n)[/TEX] : 6.5 +25
/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)
 
Top Bottom