Tìm x để:5-8x-x^2 đạt GTNN và tìm GTNN đó.Xin cảm ơn
H hoangbnnx99 30 Tháng chín 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x để:5-8x-x^2 đạt GTNN và tìm GTNN đó.Xin cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x để:5-8x-x^2 đạt GTNN và tìm GTNN đó.Xin cảm ơn
N nguyenbahiep1 30 Tháng chín 2012 #2 Tìm x để:5-8x-x^2 đạt GTNN và tìm GTNN đó.Xin cảm ơn [laTEX]5-8x-x^2 = 21-(x+4)^2 \leq 21 \\ GTLN: 21 \\ x = - 4[/laTEX]
Tìm x để:5-8x-x^2 đạt GTNN và tìm GTNN đó.Xin cảm ơn [laTEX]5-8x-x^2 = 21-(x+4)^2 \leq 21 \\ GTLN: 21 \\ x = - 4[/laTEX]