toán 8

M

meoconxinhxinh

giup ban nek

bạn nào giúp mìh bài 1 trang 66 toán 8 vs! hình 6a 6b với!!!!!!!


hinh 6a :
ta co : x+x+[TEX]65^o[/TEX] + [TEX]95^o[/TEX] =[TEX]306^o[/TEX]
\Rightarrow 2x=[TEX]360^o[/TEX] - [TEX]160^o[/TEX] =[TEX]200^o[/TEX]
\Rightarrow x= [TEX]100^o[/TEX]
hinh 6b : ta co : 3x.4x+x+2x=[TEX]360^o[/TEX]
\Rightarrow 10x= [TEX]360^o[/TEX]
\Rightarrow x= [TEX]36^o[/TEX]

thank vs nha ban !!! :):):):):):p:p:p:p:p:p
 
A

anhviphkt

hinh 6a :
ta co : x+x+65^o + 95^o =306^o
2x=360^o - 160^o =200^o
x= 100^o
hinh 6b : ta co : 3x.4x+x+2x=360^o
10x= 360^o
x= 36^o

thank vs nha ban !!!
 
Top Bottom