C
coganghoctapthatgioi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Tìm x:
a,[TEX]9x^2-6x+9)^2-15(x^2-6x+10)[/TEX]=1
b,[TEX](x^2+1)^2+3x(x^2+1)+2x^2[/TEX]=0
c,[TEX](x^2-9)^2[/TEX]=12x+1
d, [TEX]x^5[/TEX]=x^4+x^3+x^2+x+2[/TEX]
e,[TEX](4-x)^5+(x-2)^5[/TEX]=32
2, CMR [TEX]a^2+4b^2+4c^2[/TEX]\geq 4ab-4ac+8bc
a,[TEX]9x^2-6x+9)^2-15(x^2-6x+10)[/TEX]=1
b,[TEX](x^2+1)^2+3x(x^2+1)+2x^2[/TEX]=0
c,[TEX](x^2-9)^2[/TEX]=12x+1
d, [TEX]x^5[/TEX]=x^4+x^3+x^2+x+2[/TEX]
e,[TEX](4-x)^5+(x-2)^5[/TEX]=32
2, CMR [TEX]a^2+4b^2+4c^2[/TEX]\geq 4ab-4ac+8bc