O
o0okitteno0o
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: hoàn thiện các hằng đẳng thức sau:
a. x^2+ 6xy+...=(...+3y)^2
b....-10xy+25y^2=(...-...)^2
Bài 2: Tính diện tích phần hình còn lại mà không cần đo.
từ một miếng tôn hình vuông có cạnh bằng a+b, bác thợ cắt đi một miếng cũng hình vuông có cạnh bằng a-b(cho a>b). Diện tích phần hình còn lại là bao nhiêu? Diện tích phần hình còn lại có phụ thuộc vào vị trí cắt ko?
a. x^2+ 6xy+...=(...+3y)^2
b....-10xy+25y^2=(...-...)^2
Bài 2: Tính diện tích phần hình còn lại mà không cần đo.
từ một miếng tôn hình vuông có cạnh bằng a+b, bác thợ cắt đi một miếng cũng hình vuông có cạnh bằng a-b(cho a>b). Diện tích phần hình còn lại là bao nhiêu? Diện tích phần hình còn lại có phụ thuộc vào vị trí cắt ko?