L
lmqcustom
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
*Giải giúp mình với:
1)Cho $a+b=1$.Tìm Min $A=a^3+b^3$
2)Cho $x+y=1$ và $x,y>0$.Tìm Min $C=(x+ \frac{1}{x})^2+(y+ \frac{1}{y})^2$
3)Cho $a,b,c>0$ và $a+b+c=1$.Tìm Min [TEX]B=(1+\frac{a}{b})(1+\frac{b}{c})(1+\frac{c}{a})[/TEX]
4)Cho [TEX]x,y\geq0[/TEX] và [TEX]x+y=1[/TEX].Tìm Max [TEX]A=\frac{x}{x+1}+\frac{y}{y+1}[/TEX]
-Thank các mem nhiều lắm!><
1)Cho $a+b=1$.Tìm Min $A=a^3+b^3$
2)Cho $x+y=1$ và $x,y>0$.Tìm Min $C=(x+ \frac{1}{x})^2+(y+ \frac{1}{y})^2$
3)Cho $a,b,c>0$ và $a+b+c=1$.Tìm Min [TEX]B=(1+\frac{a}{b})(1+\frac{b}{c})(1+\frac{c}{a})[/TEX]
4)Cho [TEX]x,y\geq0[/TEX] và [TEX]x+y=1[/TEX].Tìm Max [TEX]A=\frac{x}{x+1}+\frac{y}{y+1}[/TEX]
-Thank các mem nhiều lắm!><
Last edited by a moderator: