M
mua_mua_ha
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn ơi giúp mình 2 bài hình này nhé:
1. Hai đường phân giác BE và CF của tam giác ABC cắt nhau tại O . CMR: Điều kiện cần và đủ để tam giác ABC vuông tại A là :
BO . CO = BE .(CE/2)
2.Dựng tam giác ABC biết góc A bằng a(an pha) , AB/AC = 1/2 và đường trung tuyến AM = m
1. Hai đường phân giác BE và CF của tam giác ABC cắt nhau tại O . CMR: Điều kiện cần và đủ để tam giác ABC vuông tại A là :
BO . CO = BE .(CE/2)
2.Dựng tam giác ABC biết góc A bằng a(an pha) , AB/AC = 1/2 và đường trung tuyến AM = m