A
an.272
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: : cho tam giac ABC cân tại A. Trên các cạnh AB ,AC , lấy các điểm D, E sao cho AD= CE. Gọi O la trung điểm DE . AO cắt BC tại K. Chứng minh rằng ADKE là hình bình hành
Bài 2:cho hình vuông ABCD.Trên BC kéo dài lấy M ,trên tia CD lấy N sao cho DN = BM . Đường vuông góc MA tai M và vuông góc với NA tại N cắt nhau ở F. Chứng minhng CF= CA
@};- GIUP MINH NHA
~>> Chú ý bài viết có dấu, tái phạm del bài :|
Bài 2:cho hình vuông ABCD.Trên BC kéo dài lấy M ,trên tia CD lấy N sao cho DN = BM . Đường vuông góc MA tai M và vuông góc với NA tại N cắt nhau ở F. Chứng minhng CF= CA
@};- GIUP MINH NHA
~>> Chú ý bài viết có dấu, tái phạm del bài :|
Last edited by a moderator: