[Toán 8]

S

satthucaonguyen

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:)|:)|:)|:)|:)|:)|*tính nhanh:
a) 202^2-54&2+(256 nhân 352)
b) 621^2-(769nhân 373)-148^2
C) 5+10+15+20+25+30+35+40+45+50
_______________________________________________________________________

~~Chú ý lần sau ko ra tiêu đề như vậy nữa bạn nhé, chú ý cách gõ công thức toán học
 
Last edited by a moderator:
T

thatki3m_kut3

Câu C dễ làm trc
Đáp số là 275........................

a, 202^2-54^2+256*352
=(202-54)*(202+54)+256*352
=256*148+256*352
=256*500
=128000

b,621^2-148^2-769*343
=(621-148)*(621+148)-769*373
=769*473-769*373
=769*100
=76900

@ Chú ý lần sau ko post nhìu bài liên tiếp nhaz.Dấu nhân thì dùng dấu . hoặc là x là dc mà :D
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom