[Toán 8]

T

thienlong_cuong

post để lên level ah Vũ!

[TEX]6^5+x+x+5x+60=90x[/TEX]
hoi x?
hahahahahahah
hahahahahah
hihihihihih
hohuhihihihih
de lam dayo=>

Bài ni chuyển vế là ra mà !/:)/:)/:)/:)
[TEX]6^5 + 7x + 60 = 90x[/TEX]
[TEX]6^5 + 60 = 90x - 7x[/TEX]
[TEX]6^5 + 60 = 83x[/TEX]
___________
Không hiểu thế nào cả ! Chắc bài ni có mẹo gì cũng nên !
 
Last edited by a moderator:
N

ngocdieu21

tôi không biết bạn hỏi đúng o :bài này: 7836 +7x=90x <=>7836=83x<=>x=7836/83

**Chú ý latex bạn nhaz :)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom