[Toán 8]

Q

quangha97

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1:Chọn đáp án đúng:
Giá trị rút gọn của biểu thức
gif.latex

Câu 2:Giá trị lớn nhất của biểu thức
gif.latex

Câu 3:Chọn đáp án đúng:
Rút gọn biểu thức
gif.latex

Câu 4:Chọn đáp án đúng:
Cho
gif.latex
gif.latex
. So sánh A và B.
Câu 5:Chọn đáp án đúng:
Giá trị nhỏ nhất của biểu thức
gif.latex

Câu 6:Chọn đáp án đúng:
Giá trị lớn nhất của biểu thức
gif.latex

Câu 7:Chọn đáp án đúng:
Biểu thức
gif.latex
bằng biểu thức nào dưới đây ?
gif.latex

gif.latex

gif.latex

gif.latex

Câu 9:Chọn đáp án đúng:
Biết
gif.latex
gif.latex
. Khi đó:
gif.latex

gif.latex

gif.latex

gif.latex


Chú ý tiêu đề >.<
 
Last edited by a moderator:
H

hoahongtuyet_168

Câu 1:Chọn đáp án đúng:
Giá trị rút gọn của biểu thức
gif.latex

B= (437+363)(437-363) : (537+463)(537-463) =800x74 : 1000 x74=800/1000=4/5
Câu 2:Giá trị lớn nhất của biểu thức
gif.latex

Q=5- (x^2 -2x+1) =5- (x-1)^2 \leq5
vậy maxQ=5 đạt khi x=1
Câu 3:Chọn đáp án đúng:
Rút gọn biểu thức
gif.latex

Câu 4:Chọn đáp án đúng:
Cho
gif.latex
=(26+24)(26-24)=100 và
gif.latex
=(27+25)(27-25)=104. \Rightarrow A < B.
Câu 5:Chọn đáp án đúng:
Giá trị nhỏ nhất của biểu thức
gif.latex

E= (x^2- 2x 3/2 +9/4)+20/9= (x-3/2)^2 +20/9 \geq20/9
vậy minE=20/9 đạt khi x=3/2
Câu 6:Chọn đáp án đúng:
Giá trị lớn nhất của biểu thức
gif.latex

F=4- (x^2-4x+4)=4-(x-2)^2\leq4
vạy maxF=4 đạt khi x=2
Câu 7:Chọn đáp án đúng:
Biểu thức
gif.latex
bằng biểu thức nào dưới đây ?
gif.latex


Câu 9:mình thấy đề bạn chép hình như nhầm
 
T

thangronaldo

Đề bài này đúng
Có x+y=a+b
=> (x+y)^2=(a+b)^2
=> xy=ab
Có x+y=a+b
=>(x+y)^3=(a+b)^3
=> x^3+y^3=a^3+b^3
Thế là xong
 
Top Bottom