L
linhham96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trên các cạnh AB,AC của tam giác ABC ta vẽ ra phía ngoài các hình vuông ABDE và ACFG. CMR
a) EG vuông góc với trung tuyến AM của tam giác ABC và EG=2AM
b) Nếu I là đỉnh thứ 4 của hình bình hành EAGI thì I ở trên đường cao AH của tam giác ABC
c) CD=BI và CD vuông góc với BI; BF = CI và BF vuông góc với CI
d) CD, BF,Ah đồng qui
a) EG vuông góc với trung tuyến AM của tam giác ABC và EG=2AM
b) Nếu I là đỉnh thứ 4 của hình bình hành EAGI thì I ở trên đường cao AH của tam giác ABC
c) CD=BI và CD vuông góc với BI; BF = CI và BF vuông góc với CI
d) CD, BF,Ah đồng qui