L
linhham96
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tính
C=(1-[tex]\frac{1}{{2^2}[/tex])(1-[tex]\frac{1}{{3^2}[/tex])....(1-[tex]\frac{1}{3^2}[/tex])(1-[tex]\frac{1}{{n^2}[/tex]) với n thuộc N ; n\geq2
C=(1-[tex]\frac{1}{{2^2}[/tex])(1-[tex]\frac{1}{{3^2}[/tex])....(1-[tex]\frac{1}{3^2}[/tex])(1-[tex]\frac{1}{{n^2}[/tex]) với n thuộc N ; n\geq2
Last edited by a moderator: