toán 8..vui..cùng làm nhé...ai nhanh hơn

B

barbie_girl_1996

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1> Cho 5 chữ số 0,1,2,3,4 có thể viết :pđược bao nhiêu số có 3 chữ số, có thể

giống nhau

2> Cho 5 chữ số 0,1,2,3,4 có thể viết được bao nhiêu số có 5 chữ số, gồm:)>- cả 5 chữ

số ấy:cool:

*********************************************************************

Mình làm mỗi lúc lại một kết quả , giúp mình tính ra nhé!!!!!!!!!!!!!!!

thank you các bạn nhiều@};-@};-@};-:D
 
B

barbie_girl_1996

tìm n biết đa giác n cạnh có tổng các góc trong gấp đôi tổng các góc ngoài. Kết quả là n=?

thế này thì sao

hihi;))
 
B

barbie_girl_1996

Cho tam giác ABC có các đường trung tuyến AD, BE, CF trong đó AD vuông góc với BE. Biết AD=6cm, BE=8cm. Tính độ dài đoạn CF
 
B

barbie_girl_1996

uk

bao giờ chỉ cho em vài nick của các pạn trên học mãi vào nick chát để hỏi bài nha

em ko hay vào lắm

cchi rlên yahoo thôi
 
B

barbie_girl_1996

[COLOR="Blue"]em thử rồi ko được

chị thử lại đi[/COLOR]


**************************************
 
Top Bottom