[[Toán 8] vô đây giúp em

L

lavender_21196

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hơi bị gà toán mong các pacs giúp cho 2 bài này
b1:giải pt sau
a)(x-1)^2=4(x^2+2x+1) b)7x-1/6+2x=16-x/5
Bài 2:Thùng thứ nhất có 60 gói kẹo,thùng thứ hai có 80 gói kẹo.Người ta lấy ở thùng 2 số gói kẹo gấp 3 lần số gói kẹo lấy ra ở thùng 1.Hỏi có bao nhiêu gói kẹo được lấy ra từ thùng 1 biết số gói kẹo còn lại ở thùng 1 gấp 2 lần ở thùng 2...các pacs giúp em nhanh đi ạ....em còn 30' nữa:-SS
~> Latez
 
Last edited by a moderator:
V

vansang02121998


gif.download


gif.download


gif.download


gif.download


gif.download


gif.download

 
V

vansang02121998

- Gọi số kẹo lấy từ thùng 1 ra là k

số kẹ lấy từ thùng 2 ra là 3k

- Ta có

gif.download


gif.download


gif.download


gif.download


Vậy, số kẹo lấy ra từ thùng thứ nhất là 20 gói
 
L

lionelmessivan

ban vansang02121998 ơi,giải lại hộ mình bài toán hình trong phần hình học đi.bài đấy bạn đọc sai điều phải c/m rồi.mình đang cần gấp.thanks nhiều
 
C

chuiden98

7x - 1\frac{a}{b}6 + 2x = 16 - x\frac{a}{b}5

\Leftrightarrow210x - 5 + 60x = 480 - 6x

\Leftrightarrow210x + 60x + 6x = 408 + 5

\Leftrightarrow276x = 485

Đến đây bạn tụ giải được rồi chứ. :):):):):)
 
Top Bottom