[Toán 8] Violympic

A

ayakyoushi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1:
Một hình thang có thể có nhiều nhất ... góc tù.
Câu 2:
Tổng số đo các góc trong một tứ giác bằng ...
Câu 3:
Cho hình thang ABCD(AB//CD) có số đo các góc A,B,C,D (theo đơn vị độ) lần lượt là 3x; 4x; x; 2x.
Vậy=....
Câu 4:
Cho tứ giác ABCD có \{A} =123, \{B} =99, \{C} =86 Tìm số đo \{D} ?
Trả lời: Số đo \{D} =...
Câu 5:
Cho tứ giác MNPQ có \{M} = \{P} , \{N} = 135, \{Q} =87. Số đo góc M là ...
Câu 6:
Giá trị của x thỏa mãn(x-2)( x^2+2x+4)+35=0 là .....
Câu 7:
Giá trị của biểu thức (x+y)(x^2-xy+y^2)+(x-y)(x^2+xy+y^2) tại x=-1, y-2012 là.....
Câu 8:
Hình thang ABCD có AB//CD, \{A} = \{3D} , \{B} - \{C} =30 . Khi đó \{A} + \{B} =....
Câu 9:
Hình thang ABCD có \{A} = \{D}=90, AB=AD=10cm ,CD=20cm . Góc \{ABC} có số đo là ...
Câu 10:
Giá trị của biểu thức x(x+y)+y(y-x) tại x=6 và y=-8 là ....
-----sẽ còn cập nhật-----
 
M

maloimi456

Câu 1:
Một hình thang có thể có nhiều nhất 2 góc tù.
Câu 2:
Tổng số đo các góc trong một tứ giác bằng [LATEX]360^o[/LATEX]
Câu 3:
Cho hình thang ABCD(AB//CD) có số đo các góc A,B,C,D (theo đơn vị độ) lần lượt là 3x; 4x; x; 2x.
Vậy [LATEX]x = 36^o[/LATEX]
Câu 4:
Cho tứ giác ABCD có [LATEX]\widehat{A} =123^o, \widehat{B} =99^o, \widehat{C} =86^o[/LATEX] Tìm số đo [LATEX]\widehat{D}[/LATEX] ?
Trả lời: Số đo [LATEX]\widehat{D} =52^o[/LATEX]
Câu 5:
Cho tứ giác MNPQ có [LATEX]\widehat{M} = \widehat{P} , \widehat{N} = 135^o, \widehat{Q} =87^o.[/LATEX] Số đo góc M là [LATEX]69^o[/LATEX]
Câu 6:
Giá trị của x thỏa mãn (x-2)( x^2+2x+4)+35=0 là -3
Câu 7:
Giá trị của biểu thức (x+y)(x^2-xy+y^2)+(x-y)(x^2+xy+y^2) tại x=-1, y=2012 là -2
Câu 8:
Hình thang ABCD có AB//CD, [LATEX]\widehat{A} = \widehat{3D} , \widehat{B} - \widehat{C} =30^o .[/LATEX] Khi đó [LATEX]\widehat{A}+\widehat{B} =240^o[/LATEX]
Câu 9:
Hình thang ABCD có [LATEX]\widehat{A} = \widehat{D}=90^o[/LATEX], AB=AD=10cm ,CD=20cm . Góc [LATEX]\widehat{ABC}[/LATEX] có số đo là [LATEX]135^o[/LATEX]
Câu 10:
Giá trị của biểu thức x(x+y)+y(y-x) tại x=6 và y=-8 là 100
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom